VÀ NỤ XUÂN ĐÃ VUI TRỞ LẠI

Ngày 28/3/2022 sẽ là một kỷ niệm đặc biệt với mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh của trường Mầm non Liêu Xá. Không phải là ngày khai giảng ngập trong nắng vàng và gió thu nhè nhẹ nhưng lại là ngày đầu tiên những đứa con yêu thương được đến trường trong năm học 2021-2022. Những ánh mắt to tròn, long lanh còn đẹp hơn cả nắng trong sáng mùa xuân, những tiếng cười giòn tan, những bước chân lon ton của đàn chim nhỏ làm ngôi trường như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài. Đã lâu lắm rồi các cô giáo mới lại được sống trong tâm trạng rộn ràng thế, niềm vui xen lẫn sự hồi hộp, mong chờ. Biết bao nhiêu sự chuẩn bị cho ngày hôm nay, kể sao hết tình yêu thương các cô dành cho các con chỉ mong sao những niềm hạnh phúc, sự bình an luôn đến bên các con. Mái trường Mầm non Liêu Xá sẽ nhớ mãi những hình ảnh trong ngày đặc biệt này.